– Phụ trách quản lý các hoạt động vận hành tại cơ sở bếp bánh sinh nhật của Savor và cửa hàng cơ sở của Abby tại Hà Cầu.
– Đối với Bếp bánh sinh nhật Savor:
+ Đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm đầu ra trong sản xuất bánh kem sinh nhật.
+ Quản lý, điều phối và đào tạo nhân sự làm việc.
+ Chịu trách nhiệm chất lượng, số lượng hàng hoá, quy trình, không gian bếp bánh, VSATTP
– Đối với cửa hàng Abby:
+ Phụ trách về nhân sự: đảm bảo đủ nhân sự vận hành, training đào tạo, giám sát quy trình
+ Phụ trách về hàng hóa: Kiểm hàng, đảm bảo số lượng, giải trình sai số
+ Phối hợp với Quản lý cơ sở Part-time để đảm bảo vận hành của cửa hàng.