Công ty TNHH Savor Việt Nam
  • Kinh nghiệm: Từ 1 - 2 năm
  • Chức vụ: Khác
  • Yêu cầu bằng cấp: Chưa tốt nghiệp
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 21 - 40 tuổi
  • Hình thức làm việc: Hợp đồng
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Phụ trách quản lý các hoạt động vận hành tại cơ sở bếp bánh sinh nhật của Savor và cửa hàng cơ sở của Abby tại Hà Cầu.

– Đối với Bếp bánh sinh nhật Savor:
+ Đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm đầu ra trong sản xuất bánh kem sinh nhật.
+ Quản lý, điều phối và đào tạo nhân sự làm việc.
+ Chịu trách nhiệm chất lượng, số lượng hàng hoá, quy trình, không gian bếp bánh, VSATTP

– Đối với cửa hàng Abby:
+ Phụ trách về nhân sự: đảm bảo đủ nhân sự vận hành, training đào tạo, giám sát quy trình
+ Phụ trách về hàng hóa: Kiểm hàng, đảm bảo số lượng, giải trình sai số
+ Phối hợp với Quản lý cơ sở Part-time để đảm bảo vận hành của cửa hàng.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Mức lương chính thức: 8.000.000đ – 10.000.000đ/tháng
– Mức lương thử việc: 85% lương chính thức
– Xét tăng lương tối thiểu 1 lần/năm
– Được thưởng lương tháng 13 và thưởng theo kết quả công việc
– Thưởng lễ Tết, thưởng mùa vụ
– Phúc lợi đầy đủ theo Luật lao động: Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, .v.v...
– Giảm giá mua hàng tối đa 1.200.000đ/tháng (giảm 10-15%) đối với các sản phẩm do công ty cung cấp
– Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm tiếp xúc với đồ làm bánh, nấu ăn, hoặc làm bánh kem sinh nhật.
– Có định hướng mục tiêu trong công việc rõ ràng.
– Biết sử dụng excel, tin học văn phòng cơ bản.
– Trung thực, hoà đồng, chăm chỉ, nhiệt tình.
– Cẩn thận, gọn gàng.
– Có khả năng quản lý, sắp xếp công việc.
– Có khả năng chịu áp lực cao, có sức khỏe tốt.

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Số nhà 108, Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc