Công ty TNHH Savor Việt Nam
  • Kinh nghiệm: Từ 1 - 2 năm
  • Chức vụ: Khác
  • Yêu cầu bằng cấp: Chưa tốt nghiệp
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 21 - 40 tuổi
  • Hình thức làm việc: Hợp đồng
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Quản lý chất lượng sản phẩm đầu ra và tiến độ sản xuất bánh kem sinh nhật.
– Điều phối, đào tạo và quản lý các nhân sự làm việc tại bộ phận.
– Kiểm soát không gian bếp bánh về chất lượng, số lượng hàng hóa, quy trình:
+ Kiểm kê hàng hóa, số liệu xuất, tồn các nguyên liệu.
+ Đảm bảo không gian làm việc gọn gàng. Đảm bảo VSATTP.
– Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao để hoàn thành công việc.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Lương thử việc: 18.000đ/h
– Thời gian thử việc: 16 ca
– Lương chính thức: 20.000đ/h + KPI 1.500.000đ
– Giảm giá mua hàng tối đa 1.200.000đ/tháng (giảm 10-15%) đối với các sản phẩm do công ty cung cấp
– Được học hỏi các kiến thức, kỹ năng về quy trình quản lý vận hành mô hình chuỗi
– Môi trường làm việc năng động
– Được đào tạo, hướng dẫn công việc nếu chưa có hoặc ít kinh nghiệm

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Độ tuổi: 1998 - 2005
– Có kinh nghiệm làm bánh kem sinh nhật là một lợi thế
– Biết sử dụng excel, tin học văn phòng cơ bản.
– Trung thực, hoà đồng, chăm chỉ, nhiệt tình.
– Cẩn thận, gọn gàng.
– Có khả năng quản lý, sắp xếp công việc.
– Có khả năng chịu áp lực cao, có sức khỏe tốt.

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Số nhà 108, Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc