- Kinh nghiệm: Từ 2 - 5 năm
- Chức vụ: Nhân viên
- Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
- Số lượng cần tuyển: 1
- Yêu cầu giới tính: Nam
- Độ tuổi: từ 25 - 35 tuổi
- Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Điều hành - phối hợp hoạt động kinh doanh: xây dựng kế hoạch kinh doanh theo tháng/quý/năm, phát triển thương hiệu, chiến dịch Marketing, điều hành và triển khai hoạt động kinh doanh của nhà hàng,...
Kiểm soát chất lượng tại nhà hàng, đảm bảo chất lượng của toàn hệ thống
Kiểm soát, giám sát tài chính: chi phí đầu vào, báo cáo doanh thu theo quy định
Quản lý nhân sự: phối hợp tuyển dụng nhân sự, tổ chức đào tạo phát triển chất lượng nhân sự, đánh giá, xây dựng chính sách nhân sự thưởng- phạt.
Quản lý tài sản - hàng hoá của cơ sở đảm nhiệm
Các công việc phát sinh khác của cấp trên.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
Mức lương 13.000.000 - 18.000.000 + Thưởng
Xét tăng lương theo năng lực
Lương thưởng tháng 13, thưởng doanh thu, thưởng các dịp lễ tết theo đúng quy định
Đóng BHXH theo đúng quy định
Tham gia đào tạo nội bộ/ngoài
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí quản lý
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành F&B, hệ thống nhà hàng
Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: word, excel,...
Nhanh nhẹn, thật thà, trung thực
Kỹ năng mềm tốt
Kỹ năng quản lý, giải quyết vấn đề
Khả năng đàm phán, thuyết phục
CÁCH NỘP HỒ SƠ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: 35 Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, HN Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp