1. Quản lý nhà cắt
- Nhận lệnh sản xuất và kế hoạch sản xuất từ giám đốc sản xuất, tổ chức thực hiện để hoàn thành kế hoạch được giao.
- Quản lý số lượng và sử dụng đúng mục đích thiết bị, máy móc và công cụ phục vụ sản xuất được giao.
- Quản lý số lượng nguyên liệu, bán thành phẩm nhập – xuất – lỗi – vải dư cuối mã.
2. Kiểm tra và kiểm soát hoạt động của nhà cắt
- Kiểm tra bảng màu, kiểm tra tài liệu kỹ thuật, theo dõi các bước công việc đảm bảo đúng quy cách, yêu cầu kỹ thuật
- Kiểm tra sơ đồ, thông tin trên sơ đồ đúng với tác nghiệp cắt, đúng số lượng chi tiết và yêu cầu kỹ thuật.
- Kiểm soát tiến độ thực hiện mã hàng của từng nhóm để kịp thời điều tiết.
- Báo cáo với giám đốc sản xuất nếu tiến độ không kịp. Đề xuất phương án giải quyết
3. Báo cáo kết quả công việc
- Báo cáo về năng suất, hiệu suất từng nhóm hàng ngày.
- Báo cáo sản lượng cấp phát hàng ngày
- Báo cáo tỉ lệ lỗi, % lỗi vải các mã.
- Báo cáo số lượng vải dư cuối mã