Thủ kho:
- Lên danh sách và cập nhật nguyên liệu trong kho
- Sắp xếp nguyên liệu trong kho
- Quản lý giấy tờ xuất nhập kho, có chứng từ
- Quản lý nguyên liệu ( quản lý số lượng, chất lượng, hạn sử dụng)
- Kiểm tra số lượng nguyên liệu trước khi sản xuất (theo lý thuyết và theo thực tế)
Pha chế:
- Tiếp nhận và kiểm tra lại nguyên liệu từ kho nguyên liệu trước khi tiến hành sản xuất
- Hỗ trợ công việc pha chế theo đúng quy trình đã được ban hành, và đúng tiến độ sản xuất
- Vệ sinh thiết bị và khu vực pha chế sạch sẽ
- Các công việc khác theo sự phân công từ quản lý trực tiếp.
Thời gian làm việc: Giờ hành chính (8h00 - 17h30), Từ thứ 2 đến Thứ 7