- Chịu trách nhiệm quản lý cơ sở vật chất toàn trường đảm bảo hoạt động đúng, an toàn. Đầu mối nhận thông tin và xử lý những vấn đề liên quan thuộc mảng vận hành theo đúng quy định.
- Phối hợp với bộ phận thủ kho, nhân sự có kế hoạch kiểm tra tình trạng cơ sở vật chất định kỳ, theo đúng quy định.
- Thiết lập các mối quan hệ, giải quyết những vấn đề liên quan với các chính quyền địa phương về cơ sở vật chất trường học.
- Quản lý bộ phận bếp: Kiểm soát quy trình hoạt động tại bếp ăn
- Kiểm soát chất lượng bữa ăn an toàn của học sinh - nhân viên
- Phối hợp với bếp trưởng cân đối thực đơn cho toàn bộ hệ thống
- Phối hợp với thủ kho kiểm tra xuất - nhập - tồn tại kho bếp
- Kiểm soát thực phẩm thừa thiếu tai bếp
- Hướng dẫn, chỉ đạo, phối hợp với các bộ phận hoàn thiện sổ sách dinh dưỡng theo đúng yêu cầu phòng giáo dục.
- Quản lý bộ phận bảo vệ: kiểm soát quy trình hoạt động, chất lượng công việc của tổ bảo vệ về mức độ an toàn, an ninh trong trường học.
- Quản lý bộ phận tạp vụ: Kiểm soát quy trình hoạt động. Chất lượng vệ sinh bên trong, bên ngoài khu vực sân trường đạt kết quả cao nhất.
- Quản lý xe bus : kiểm soát quy trình, nghiệp vụ quy trình quản lý học sinh mức độ an toàn của học sinh đối với hoạt động xe buýt toàn trường.
- Chỉ đạo và giám sát việc trồng rau hữu cơ, thu hoạch đạt sản lượng tối ưu nhất