Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Hà An Định
  • Kinh nghiệm: Từ 0 - 1 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Đại học
  • Số lượng cần tuyển: 5
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 22 - 36 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
- Kiểm tra thực phẩm trước khi đưa vào phục vụ, bảo đảm đáp ứng đúng tiêu chuẩn
- Chế biến, trình bày món ăn trong thực đơn
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan
- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
- Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân
- Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Được hỗ trợ ăn ca, gửi xe & cấp phát đồng phục theo quy định của Công ty.
- Thưởng doanh thu và thưởng các ngày lễ tết theo quy định của Công ty.
- Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, thân thiện.
- Thu nhập: Theo năng lực và kinh nghiệm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Nắm vững việc sơ chế và bảo quản thực phẩm
- Nắm vững tiêu chuẩn, định lượng món ăn để chuẩn bị đầy đủ các loại thực phẩm, nguyên liệu chế biến theo yêu cầu của Bếp trưởng
- Nấu món ăn theo định lượng yêu cầu và theo chính sách chất lượng, quy trình do Bếp trưởng chỉ dẫn
- Có kiến thức về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC
- Có kiến thức sử dụng và bảo quản trang thiết bị bếp
- Nắm vững quy trình bếp
- Chăm chỉ, chịu khó, gọn gàng, sạch sẽ, có tư tưởng gắn bó với Công ty
- Trung thực, thật thà trong công việc.
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên, nhanh nhẹn, trung thực.
- Ưu tiên người đã có kinh nghiệp làm việc về bếp.
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Số 33, ngách 61/71 Trần Duy Hưng – Trung Hòa - Cầu Giấy – Hà nội – Việt Nam

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc