1, Trực tiếp chế biến món ăn:
- Trực tiếp sơ chế món ăn theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Tiếp nhận order của khách hàng.
- Trang trí món ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
2, Kiểm soát nguyên vật liệu:
- Kiểm kê nguyên vật liệu đầu ca đảm bảo đủ số lượng chất lượng cho ca bán hàng.
- Kiểm kê hàng hóa và order hàng hóa theo tuần.
- Cập nhật các món hết báo cho nhân viên phục vụ, order.
3, Chuẩn bị và kiểm soát CCDC:
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ làm việc hàng ngày vệ sinh sạch sẽ.
- Kiểm kê tổng hợp các CCDC nhằm thay thế bổ sung.
4, Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:
- Vệ sinh khu vực làm việc theo ca.
- Sắp xếp các loại nguyên liệu chế biến hợp lý đúng theo quy định.
- Kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi chế biến.
- Có kế hoạch tổng dọn vệ sinh.
5, Báo cáo và các công việc khác:
- Báo cáo ngày, tuần tháng theo yêu cầu của cấp quản lý trực tiếp.
- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.