Phụ trách chính: mảng nhà hàng Gà rán Hàn Quốc chuẩn bị khai trương
- Nhận hàng cùng các bộ phận, nhập số liệu vào phần mềm
- Thực hiện thanh toán bill cho khách
- Check và báo cáo doanh thu bán hàng hàng ngày
- Kiểm soát thu, chi nhà hàng
- Lưu trữ hóa đơn, chứng từ có hệ thống
- Dựa vào định mức cân đối nguyên vật liệu, thực phẩm tồn kho và đề xuất nhập hàng
- Cập nhật báo giá, điều chỉnh giá với nhà cung cấp
- Nhận báo giá từ các nhà cung cấp thực phẩm, nước uống, nguyên vật liệu, ... có liên quan
- Cùng bếp trưởng và quản lý thực hiện tính giá thành và hạch toán giá vốn cho từng món ăn trong nhà hàng
- Cân đối tồn kho, định mức tồn kho hàng ngày
- Kiểm soát giá cả của hàng hóa mua vào, kiểm soát hàng hóa xuất, nhập, tồn kho
- Định kỳ hàng tháng kiểm tra kho đồ ăn, kho đồ uống theo số lượng xuất nhập tồn và số lượng thực tế trong kho. Kết hợp cùng các bộ phận kiểm kê số lượng hàng hóa, tồn kho trong kho, bếp và báo cáo
- Kiểm tra, đối chiếu công nợ, lên kế hoạch thanh toán cho nhà cung cấp trong thời hạn quy định
- Lấy sổ phụ ngân hàng
- Lập, xuất hóa đơn tài chính cho khách hàng
- Quản lý tài sản dụng cụ hiện có và mua mới, ghi nhận số liệu công cụ hư hỏng, đổ vỡ hàng tháng
- Lập báo cáo theo yêu cầu của trưởng bộ phận, BGĐ
- Báo cáo định kỳ công việc hàng tuần hoặc các công việc phát sinh cho Kế Toán Trưởng
- Kiểm soát, lưu trữ chứng từ kế toán phù hợp với quản lý ghi Sổ nội bộ
Các công việc khác theo yêu cầu của Kế Toán Trưởng hoặc Ban Giám Đốc