Principle Accountabilities/ Nhiệm vụ chính:
- To ensure that the issues related to food safety of products at stores & CK of Tous Les Jours are solved
Bảo đảm những vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm của sản phẩm & cửa hàng & xưởng sản xuất của Tous les Jours được giải quyết
- To train and instruct the store and production employees at CK about food safety knowledge
Đào tạo, hướng dẫn cho nhân viên cửa hàng những kiến thức về VSATTP
Roles & Responsibility / Vai trò & Trách nhiệm:
- Monitor the health condition of Kitchen/ Production employees and to arrange medical examination or suspension of work where necessary
Theo dõi tình trạng của sức khỏe của nhân viên bếp/ nhân viên sản xuất và để sắp xếp kiểm tra y tế, tạm đình chỉ công việc khi cần thiết
- Plan and inspect daily at stores the contents and activities related to Food Safety Hygiene
Lên kế hoạch và đi kiểm tra cửa hàng về các nội dung, hoạt động liên quan đến VSATTP mỗi ngày
- Other tasks as required by line Manager
Một số những công việc khác theo yêu cầu của Cấp trên