CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁNH NGỌT CJ VIỆT NAM
  • Kinh nghiệm: Không yêu cầu
  • Chức vụ: Khác
  • Yêu cầu bằng cấp: Chưa tốt nghiệp
  • Số lượng cần tuyển: 0
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 21 - 40 tuổi
  • Hình thức làm việc: Hợp đồng
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Principle Accountabilities/ Nhiệm vụ chính:

  • To ensure that the issues related to food safety of products at stores & CK of Tous Les Jours are solved

Bảo đảm những vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm của sản phẩm & cửa hàng & xưởng sản xuất của Tous les Jours được giải quyết

  • To train and instruct the store and production employees at CK about food safety knowledge

Đào tạo, hướng dẫn cho nhân viên cửa hàng những kiến thức về VSATTP

Roles & Responsibility / Vai trò & Trách nhiệm:

  • Monitor the health condition of Kitchen/ Production employees and to arrange medical examination or suspension of work where necessary

Theo dõi tình trạng của sức khỏe của nhân viên bếp/ nhân viên sản xuất và để sắp xếp kiểm tra y tế, tạm đình chỉ công việc khi cần thiết

  • Plan and inspect daily at stores the contents and activities related to Food Safety Hygiene

Lên kế hoạch và đi kiểm tra cửa hàng về các nội dung, hoạt động liên quan đến VSATTP mỗi ngày

  • Other tasks as required by line Manager

Một số những công việc khác theo yêu cầu của Cấp trên

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

  • Salary: Negotiable based on capacity

Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực

  • Participate in training courses of CJ Group;

Tham gia các khóa đào tạo của CJ Group;

  • Opportunity to advance to an official employee position

Cơ hội thăng tiến lên vị trí nhân viên chính thức

  • Other welfare benefits. Equipped with computers and working equipment

Các chế độ phúc lợi khác.. Trang bị máy tính, thiết bị làm việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

SPECIALISED COMPETENCIES/ Năng lực & Kỹ năng Cá nhân đảm nhiệm vị trí cần có:

Qualifications:

  • Bachelor’s Degree in F&B related majors preferred

Cử nhân chuyên ngành liên quan đến ngành F & B và lĩnh vực Quản lý Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm

Competencies:

  • Knowledge in the field of Hygiene Management

Hiểu biết trong lĩnh vực Quản lý Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm

  • Excellent interpersonal and negotiation skills

Kỹ năng giao tiếp và đàm phán xuất sắc

  • Knowledge with conditions and operations in store/ kitchen/ restaurant

Hiểu biết về các điều kiện hoạt động trong Cửa hàng/ Bếp sản xuất/ Nhà hàng

  • Good communication and team leading skills

Kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo nhóm tốt

  • Ability to plan, manage multi-task effectively & timely

Có khả năng lập kế hoạch, quản lý nhiều công việc hiệu quả và đúng hạn

  • Strong report writing and record keeping ability

Khả năng viết báo cáo tốt & theo dõi sát sao quá trình

  • Willing to go on business trip when required

Sẵn sàng đi công tác khi có yêu cầu

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Tầng 1, nhà 24T1 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc