Công Ty TNHH Black Pearl Việt Nam
  • Kinh nghiệm: Từ 1 - 2 năm
  • Chức vụ: Khác
  • Yêu cầu bằng cấp: Chưa tốt nghiệp
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 21 - 40 tuổi
  • Hình thức làm việc: Hợp đồng
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1.Thực hiện các công việc QC

  • Lập kế hoạch và tổ chức đào tạo cho nhân viên tại cửa hàng về các kiến thức liên quan đến quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Thực hiện đánh giá các cửa hàng hàng theo form checklist hoặc check camera theo các tiêu chuẩn về VSATTP, bao gồm kiểm tra chất lượng nguyên liệu, vệ sinh cơ sở, quy trình phục vụ, chất lượng sản phẩm, kiểm tồn hàng hóa
  • Đưa ra hướng xử lý để các cửa hàng khắc phục, thực hiện theo dõi lại các vấn đề đảm bảo việc thực hiện khắc phục nghiêm túc và không bị lăp lại
  • Lập biên bản xử lý và tổng hợp lại các báo cáo theo yêu cầu
  • Phối hợp với các bộ phận liên quan (Vận hành, MKT, Bảo trì....) tìm hiểu nguyên nhân, phân tích mối nguy, đưa ra các phương án xử lý các vấn đề
  • Hỗ trợ, tư vấn cho cửa hàng về giải quyết khiếu nại khách hàng liên quan VSATTP.
  • Làm việc với các bộ phận liên quan trong và ngoài công ty, bao gồm cơ quan chức năng để giải quyết các vấn đề về quản lý chất lượng phát sinh
  • Thực hiện các công việc khác được phân công của cấp trên.

2. Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng

  • Xây dựng các tiêu chuẩn, quy trình, quy định liên quan hoạt động quản lý chất lượng cửa hàng.
  • Xây dựng tài liệu đào tạo liên quan quản lý chất lượng cửa hàng.
  • Báo cáo tình hình hoạt động hàng tháng cho Trưởng phòng / Ban Giám đốc.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

  • Thu nhập: 8.000.000 - 10.000.000đ/tháng (Lương cứng + Phụ cấp xăng xe 500k)
  • Bảo hiểm, chế độ theo quy định của Nhà nước
  • Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng mềm, nghiệp vụ chuyên môn
  • Hưởng các chế độ vào ngày lễ, tết, thưởng hiệu quả công việc, thưởng cuối năm.
  • Môi trường làm việc trẻ, chuyên nghiệp, năng động. Sếp cởi mở, sẵn sàng lắng nghe;
  • Chính sách tham quan, du lịch, teambuilding hàng tháng, thiện nguyện, CLB Thể thao...
  • Cách thức tổ chức công việc chuyên nghiệp, có định hướng rõ ràng. Đề cao tính tự chủ, sáng tạo

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kỹ thuật như công nghệ thực phẩm, hóa học, sinh học, quản lý chất lượng, ...
  • Có từ 6 tháng – 1 năm làm công tác kiểm soát chất lượng trong các lĩnh vực dịch vụ, sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Nắm vững quy định nhà nước về lĩnh vực quản lý chất lượng
  • Am hiểu về ngành nhà hàng, hệ thống chuỗi.
  • Tính cách: Trung thực, công tâm, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
  • Có kiến thức về các hệ thống quản lý chất lượng trong lĩnh vực thực phẩm như GMP, HACCP, ISO 22000, GlobalGAP, ...
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, Kỹ năng tin học cơ bản; Khả năng truyền tải thông tin, đào tạo mạch lạc, dễ hiểu
  • Có thể di chuyển liên tục giữa các cơ sở trong thành phố và công tác các tỉnh theo yêu cầu; Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân
  • Thời gian làm việc: 8 giờ/ ngày linh hoạt chọn ca. Làm việc từ Thứ Hai đến hết sáng Thứ Bảy hàng tuần. Có khả năng làm việc theo ca: 8h - 16h; 10h - 18h; 15h - 23h; 9h-17h hoặc ca gãy

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 82 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc