- Chuẩn bị và pha chế các loại đồ uống cocktail, mocktails trà, (cà phê, trà, nước ép, sinh tố...) theo yêu cầu của khách.
- Cung cấp thông tin về đồ uống khi khách yêu cầu.
- Kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng của đồ uống.
- Đảm bảo tính thẩm mỹ của đồ uống cho khách.
- Không ngừng sáng tạo và học hỏi các công thức pha chế mới.
- Có hiểu biết về rượu vang, biết phục vụ rượu cho khách trực tiếp.
- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ quầy, kệ, dụng cụ pha chế và dọn dẹp gọn gàng khu vực làm việc.
- Thời gian làm việc từ : 08h30-17h30 hoặc 10h00-18h00.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.