Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex (PG Bank)
  • Kinh nghiệm: Từ 3 - 10 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Đại học
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 27 - 40 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Thực hiện các phần hành theo phân công trong việc xây dựng kế hoạch kiểm toán năm và xây dựng các chương trình kiểm toán (bao gồm xác định nhận diện, đo lường, đánh giá rủi ro, kiểm soát, xây dựng các thủ tục kiểm toán).
- Lập kế hoạch kiểm toán, hoàn thiện chương trình kiểm/checklist kiểm toán cho từng cuộc kiểm toán (bao gồm xác định cụ thể mục tiêu, phạm vi kiểm toán, nhận diện, đo lường, đánh giá rủi ro, kiểm soát, xây dựng các thủ tục kiểm toán), thực hiện kiểm toán thực địa các đối tượng kiểm toán.
- Thảo luận với Trưởng Đoàn kiểm toán/Trưởng Phòng các phát hiện, khuyến nghị sơ bộ và xây dựng biên bản, báo cáo kiểm toán. Tham gia họp và làm việc với các bên liên quan để thống nhất ghi nhận các tồn tại, phát hiện kiểm toán.
- Giám sát, theo dõi, đôn đốc việc thực hiện khắc phục sau kiểm toán theo phân công của Trưởng Phòng/Trưởng KTNB. Quản lý và lưu trữ các tài liệu đảm bảo an toàn, khoa học và thuận tiện trong việc tra cứu.
- Tham gia giám sát, rà soát, góp ý kiến và đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định, quy trình nội bộ liên quan đến các hoạt động, sản phẩm và chính sách phi tín dụng;
- Thực hiện vai trò tư vấn cho các Khối, phòng, Đơn vị kinh doanh các vấn đề về hệ thống quản trị, tuân thủ, rủi ro và kiểm soát liên quan đến hoạt động phi tín dụng;
- Tự trang bị các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cũng như bằng cấp chuyên môn đáp ứng các yêu cầu công việc của vị trí này;
- Liên tục cập nhật văn bản, chính sách, quy định của pháp luật, NHNN, quy định nội bộ; các kiến thức mới liên quan đến quy tắc, quy định, công cụ và tiêu chuẩn ngành.
- Các công việc khác theo phân công của Lãnh đạo Phòng KTNB và Ban Kiểm soát.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
Lương: 12 Tr - 30 Tr VND
PG Bank có chế độ đãi ngộ nhân viên xứng đáng với năng lực và đóng góp của từng cá nhân. Về cơ bản, PG Bank có chế độ thưởng như sau:
+ Thưởng theo kết quả kinh doanh
+ Thưởng hoàn thành công việc
+ Thưởng cho tập thể, cá nhân tiêu biểu trong năm
+ Thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có sáng kiến, đóng góp có giá trị cho Ngân hàng, thưởng do hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao.
+ Thưởng cho toàn bộ CBNV ngân hàng trong các dịp lễ tết.
▪ Chế độ bảo hiểm:
Tất cả nhân viên chính thức của PG Bank đều được tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của Luật lao động hiện hành. Ngoài ra, tất cả nhân viên chính thức của PG Bank đều được mua thêm bảo hiểm Pijico, một gói bảo hiểm rất ưu việt giúp thanh toán các chi phí y tế như tiền thuốc, tiền viện phí… khi khám chữa bệnh tại các bệnh viện tốt nhất tại địa phương.
Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng và phát triển tại PG Bank. Với mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực có năng lực và tính chuyên nghiệp cao đáp ứng chiến lược phát triển nhanh và bền vững của Ngân hàng, chuẩn bị nhân sự kế nhiệm cấp điều hành cho Ngân hàng, PG Bank thường xuyên tổ chức cho nhân viên tham dự các khóa đào tạo trong và ngoài nước, các khóa đào tạo của NHNN, Hiệp hội ngân hàng, các tổ chức đào tạo có uy tín khác nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao kỹ năng làm việc hiệu quả và các kỹ năng quản lý, lãnh đạo trong từng giai đoạn, vị trí công tác.
Cơ hội thăng tiến
Tại PG Bank, nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Trình độ học vấn, bằng cấp chứng chỉ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán/Kiểm toán/Kinh tế/Tài chính/Ngân hàng; ưu tiên các trường Đại học Ngoại thương, Kinh tế, Tài chính, Học viện Ngân hàng. Ưu tiên có các chứng chỉ chuyên môn về kiểm toán nội bộ, quản trị rủi ro (ACCA, CPA, CIA...); Ưu tiên có thêm bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật.
- Có kinh nghiệm tối thiểu 04 năm trong ngành tài chính ngân hàng, trong đó có ít nhất 03 năm làm nghiệp vụ Tài chính kế toán/vận hànhkiểm toán nội bộ/kiểm soát nội bộ/kiểm soát tuân thủ/quản lý rủi ro lĩnh vực ngân hàng.
- Hiểu biết về lĩnh vực đảm nhận: Có kiến thức, am hiểu sâu về nghiệp vụ Tài chính kế toán trong hoạt động ngân hàng thương mại, các ngành kinh tế và quy định của pháp luật, NHNN có liên quan. Có kiến thức về xã hội.
- Có kỹ năng giao tiếp tốt, duy trì, quản lý quan hệ tốt với các bộ phận khác trong hệ thống. Kỹ năng tự lập kế hoạch và triển khai kế hoạch. Kỹ năng phân tích, đánh giá, phản biện/bảo vệ ý kiến; Kỹ năng hoàn thiện báo cáo, biên bản 1 cách độc lập. Kỹ năng phỏng vấn nghiệp vụ tốt. Kỹ năng làm việc nhóm tốt.
- Có khả năng sử dụng tốt các ứng dụng tin học văn phòng (Microsoft Word, Excel, Power Point, Visio...).
- Có phẩm chất đạo đức tốt: chính trực, khách quan, bảo mật, thận trọng, chủ động và có trách nhiệm trong công việc.
- Có sức khỏe tốt, có khả năng đi công tác thường xuyên, dài ngày.
LIÊN HỆ
Tầng 24, Tòa tháp văn phòng Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Tầng 24, Tòa tháp văn phòng Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc

Việc làm liên quan

Xem tất cả

Kế Toán Doanh Thu

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Taco Việt Nam
10 - 12 triệu
31/12/2023

Nhân Viên Kế Toán

Công Ty TNHH Quốc Tế Tân Trường
6 - 8 triệu
31/12/2023

Trưởng Nhóm Kế Toán Doanh Thu

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Gaia
11 - 12 triệu
31/12/2023

Nhân Viên Kế Toán

Tập Đoàn Giáo Dục Và Đào Tạo Quốc Tế Đại Tây Dương (Atlantic Group)
10 - 12 triệu
31/12/2023

Nhân Viên Kế Toán

Công Ty TNHH Dược Phẩm Thế Anh
8 - 10 triệu
31/12/2023

Nhân Viên Kế Toán Nội Bộ

Công Ty Cổ Phần Smartcom Việt Nam
8 - 13 triệu
31/12/2023

Kế Toán Công Nợ

Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế VIVA
10 - 12 triệu
31/12/2023

Thực Tập Sinh Kế Toán

MindX Technology School
4 - 5 triệu
31/12/2023

Accounting Executive

Panasonic Vietnam Co., Ltd.
Thương lượng
31/12/2023

Nhân Viên Kế Toán Thuế

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRƯỜNG THÀNH
7 - 15 triệu
31/12/2023