- Kinh nghiệm: Từ 1 - năm
- Chức vụ: Nhân viên
- Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
- Số lượng cần tuyển: 2
- Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
- Độ tuổi: từ 22 - 35 tuổi
- Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn;
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày;
- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca;
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp;
- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao;
- Các yêu cầu khác của Bếp trưởng.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Lương thưởng cạnh tranh và tháng lương thứ 13;
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi khách sạn;
- Nghỉ mát, nghỉ phép hàng năm,, BHXH theo luật định và bảo hiểm tai nạn 24/24.....;
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Ít nhất 01 năm kịnh nghiệm ở vị trí tương đương ;
- Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp hoặc có chứng chỉ nghề;
- Yêu thích và muốn gắn bó lâu dài với khách sạn;
- Chịu được áp lực công việc và làm thêm ngoài giờ.
CÁCH NỘP HỒ SƠ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: 38A Hàng Chuối, T.P Hà Nội. Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp