Công Ty Cổ Phần SiBa Food Việt Nam
  • Kinh nghiệm: Từ 4 - 5 năm
  • Chức vụ: Khác
  • Yêu cầu bằng cấp: Chưa tốt nghiệp
  • Số lượng cần tuyển: 4
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 21 - 40 tuổi
  • Hình thức làm việc: Hợp đồng
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Tâp đoàn Tân Long với các thành viên: BAF, AAn, Siba Food,…..hiện chúng tôi đang tìm ứng viên cho vị trí Bếp Trưởng bếp Trung tâm, để nghiên cứu & phát triển các sản phẩm mảng Food, F&B sắp tới

  • Nghiên cứu và tìm hiểu thị trường để nắm bắt xu hướng và từ đó sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp và đón đầu thị hiếu khách hàng
  • Nghiên cứu và phát triển các món ăn theo nhu cầu, hoặc theo các dự án thực tế.
  • Phối hợp với các bộ phận liên quan để thiết lập bộ tài liệu tiêu chuẩn, tài liệu hướng dẫn thực hiện và tiến hành đào tạo tập trung để triển khai món mới cho các bạn Bếp chính
  • Phụ trách quản lý foodcost, làm tài liệu định lượng các thành phần nguyên vật liệu, tính toán và kiểm soát chi phí, tối ưu hóa về giá bán và lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn phù hợp với định hướng kinh doanh của Công ty;
  • Hỗ trợ test món khi phỏng vấn và đánh giá tuyển dụng các vị trí trong quầy bếp. Kết hợp cùng team Thu mua và QA/QC để giám sát và kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định;
  • Cùng setup và xây dựng và chuẩn hóa quy trình sản xuất để đưa phương án tối ưu cho khối vận hành (nhà hàng);
  • Thực hiện các báo cáo,theo yêu cầu của quản lý
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

  • Lương thỏa thuận: 20tr - 25tr
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6, 8h30 - 17h30;
  • Công ty cung cấp đầy đủ trang thiết bị làm việc cần thiết như Desktop / Laptop;
  • Đảm bảo đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định của Luật
  • Môi trường năng động. Nhiều cơ hội phát huy, sáng tạo và phát triển
YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên về chuyên ngành Bếp hoặc chuyên ngành khác có liên quan;
  • Có kinh nghiệm từ 03 năm trở lên ở các vị trí như Bếp trưởng, Quản lý quầy Bếp, Phát triển và Sáng tạo món ăn ,... hoặc các vị trí tương tự. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các mô hình hệ thống Quán ăn, Chuỗi nhà hàng, ...;
  • Có kỹ năng tạo thực đơn mới, cải tiến và phát triển món theo xu hướng và nhu cầu thị trường;
  • Khả năng phân tích, định lượng, tính toán chi phí và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh tốt;
  • Có khả năng giao tiếp hiệu quả và teamwork tốt. Có mindset về dịch vụ tốt và sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến đánh giá;
  • Tác phong/ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Tầng 12A, Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc