- Kinh nghiệm: Từ 2 - năm
- Chức vụ: Nhân viên
- Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
- Số lượng cần tuyển: 1
- Yêu cầu giới tính: Nam
- Độ tuổi: từ 18 - 40 tuổi
- Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Trực tiếp nấu món theo menu hoặc đơn hàng, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn Nhà hàng.
2. Đưa ra những món mới theo tiêu chuẩn Nhà hàng.
3. Kiểm tra và bảo quản thực phẩm chế biến của Bếp Á.
4. Đặt nguyên vật liệu, thực phẩm chế biến hàng ngày theo thực đơn bán hàng.
5. Một số công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
Được xét tăng lương hằng năm
thực đơn ăn ca phong phú (rất ngon)
Khám sức khở miễn phí hằng năm cho nhân viên chính thức
Chế độ phúc lợi khi sử dụng dịch vụ tại các đơn vị thành viên
chế độ ăn ca miễn phí tương đương 780.000đ/tháng
Lương: thỏa thuận + Bảo hiểm đầy đủ + Chế độ khác
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Nam từ 18-40, có sức khỏe tốt
Tốt nghiệp: chứng chỉ nghề Bếp/Thực phẩm/Đồ uống hoặc ngành liên quan
Ít nhất 02 năm ở vị trí Bếp chính tại các Nhà hàng/khách sạn 3 sao trở lên
Tính cách: chăm chỉ, cẩn thận, chịu được áp lực
Có thể làm ca luân phiên
CÁCH NỘP HỒ SƠ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp