Công Ty Cổ Phần Ecoland
  • Kinh nghiệm: Từ 2 - 3 năm
  • Chức vụ: Quản lý
  • Yêu cầu bằng cấp: Đại học
  • Số lượng cần tuyển: 1
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 25 - 35 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Quản lý nhân sự
  • Đào tạo, đánh giá nghiệp vụ của nhân viên mới và cũ theo định kỳ.
  • Thành lập đội ngũ nhân sự đáp ứng được yêu cầu công việc dựa trên định hướng đã được xác định. 
  • Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên và theo dõi chấm công.
  • Ghi nhận các góp ý phản hồi và tham mưu ngược lại với Ban giám đốc về các vấn đề quan trọng hoặc các vị trí nhân sự quan trọng trong nhà hàng.
Quản lý chất lượng dịch vụ
  • Giám sát mọi hoạt động trong nhà hàng dựa trên các tiêu chuẩn, quy trình đã được xây dựng, thống nhất, đặc biệt là tiêu chuẩn về chất lượng món ăn phục vụ khách.
  • Giám sát, đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Đề xuất các giải pháp cải tiến nhà hàng.
Quản lý tài chính
  • Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện theo chỉ tiêu doanh số và lợi nhuận hàng tháng được giao.
  • Nắm rõ báo cáo tài chính cuối ngày bao gồm: Doanh thu, lợi nhuận và các chi phí nguyên vật liệu đầu vào.
  • Đề ra các giải pháp tiết kiệm kinh phí, thúc đẩy doanh số bán hàng.
  • Báo cáo thống kê cho Quản lý Dịch vụ Vận hành và Ban Giám Đốc.
Quản lý nguyên liệu, tài sản, cơ sở vật chất
  • Theo dõi định mức tồn kho và ký duyệt việc mua hàng hoá hợp lý.
  • Kiểm kê, theo dõi số lượng, chất lượng đồ dùng, dụng cụ trang thiết bị, tài sản nhà hàng. Từ đó lên kế hoạch bảo trì, sữa chữa, thay thế, hoặc đề xuất mua mới.
Giải quyết sự cố, khiếu nại của thực khách
  • Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách hàng (nếu có) khi nhân viên không giải quyết được.
  • Tổ chức theo dõi, đánh giá sự hài lòng của khách hàng về món ăn cũng như dịch vụ, phục vụ.
  • Xây dựng, quản lý và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với tập khách hàng thân thiết.
Các trách nhiệm khác
  • Phối hợp với bộ phận Bếp để lên menu, đảm bảo sự hài hòa giữa các món trong menu và đảm bảo chất lượng của các món ăn trước khi phục vụ thực khách.
  • Phối hợp bộ phận marketing để xây dựng các chiến dịch quảng cáo và bán hàng. Đồng thời tăng cường hệ thống nhận diện thương hiệu nhà hàng.
  • Lắng nghe phản hồi của khách hàng, theo dõi đối thủ cạnh tranh... từ đó đề xuất các thay đổi linh hoạt thực đơn hay chương trình khuyến mại xúc tiến bán hàng phù hợp, trình Ban giám đốc.
  • Cố vấn, tham mưu cho Ban lãnh đạo về các vấn đề liên quan tới ẩm thực.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
  • Mức lương: từ 12.000.000 – 16.000.000VNĐ/tháng. Ăn trưa tại quán.
  • Các chế độ thưởng lễ tết, sinh nhật đầy đủ.
  • Đảm bảo các chế độ BHXH, BHYT theo quy định pháp luật.
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sang trọng, có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
  • Có ít nhất từ 02 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương.
  • Độ tuổi: Từ 25-35 tuổi
  • Ưu tiên ứng viên đã từng làm tại các nhà hàng phục vụ tiệc, quán ăn.
LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN ECOLAND v1000 TOP CÔNG TY Địa chỉ: Tòa nhà Epic Tower, 19 Phố Duy Tân, Khu đô thị mới Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Xin lưu ý: Ghi rõ Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamhanoi.vn vào hồ sơ ứng tuyển của bạn. Xin cảm ơn Hoặc bạn có thể ứng tuyển trực tiếp ở trên trang
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Tòa nhà Epic Tower, 19 Phố Duy Tân, Khu đô thị mới Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc