- Lập kế hoạch kiểm tra cơ sở theo tuần, tháng dựa theo kế hoạch chung của nhóm, phòng
- Kiểm tra trực tiếp cơ sở về việc tuân thủ các quy trình chế biến, pha chế, bảo quản nguyên liệu,bán thành phẩm, thành phẩm
- Kiểm tra, giám sát cơ sở qua camera về việc tuân thủ quy trình chế biến, pha chế, bảo quản nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm
- Kiểm tra trực tiếp cơ sở về việc thực hiện vệ sinh, 5S
- Kiểm tra CCDC của cơ sở theo tiêu chuẩn CCDC
- Thực hiện chấm KPI tại các cửa hàng của công ty và tổng hợp KPI của cơ sở
- Hỗ trợ, hướng dẫn cơ sở khắc phục các vấn đề thực hiện sai quy trình chế biến, bảo quản nguyên liệu, Bán thành phẩm thành phẩm và vệ sinh, 5S
- Tiếp nhận và xử lý thông tin phản hồi, khiếu nại về chất lượng sản phẩm, vệ sinh ATTP của cửa hàng.