Thời gian làm việc: 8h/ngày linh hoạt theo sắp xếp của quản lý cửa hàng trong khung giờ từ 8h-23h
:
- Chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết theo công thức
- Đảm bảo chất lượng của các nguyên liệu.
- Tồn nguyên liệu, xử lý các nguyên liệu hỏng như trái cây.
- Nhận order.
- Thực hiện các món nước theo yêu cầu của khách.
- Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ Pha chế cần thiết và đạt tiêu chuẩn.
- Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ trong suốt quá trình sử dụng và sau khi sử dụng
- Luôn giữ khu vực làm việc sạch sẽ.
- Sắp xếp các loại dụng cụ gọn gàng, đúng nơi quy định
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của Bar trưởng và quản lý