- Phối hợp với cấp Quản lý để xây dựng chính sách, tiêu chuẩn, hướng dẫn biểu mẫu, quy định và các quy trình nghiệp vụ liên quan tới công tác quản lý chất lượng cho bếp
- Đảm bảo món ăn đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Đảm bảo tính chính xác về định lượng, chất lượng và cách trình bày sản phẩm
- Xử lý các sự cố về chất lượng của nguyên liệu, thực phẩm đầu vào và sản phẩm đầu ra.
- Hướng dẫn, giải thích cho nhân viên của Bếp các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng phù hợp với các chính sách của Công ty
- Thực hiện các yêu cầu khác theo sự phân công của cấp quản lý.