Đăng ký giao hàng Now – Bật mí cách đăng ký nhanh chóng, tiện lợi cập nhật 2022

Đăng ký giao hàng Now ở đâu và làm như thế nào để có kết quả nhanh chóng và đơn giản nhất? Những chia sẻ từ vieclamhanoi.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn.

Đăng ký giao hàng Now ổn không?

Now được biết đến là ứng dụng trực tuyến, kết nối trung gian và cung cấp dịch vụ giao hàng. Tiền thân từ một ứng dụng tập trung vào việc trung gian giới thiệu, giao nhận đồ ăn, thức uống. Hiện nay, nền tảng Now đã có sự lớn mạnh vượt trội, quy mô hoạt động được mở rộng với nhiều ngành hàng khác nhau.

Những ngành hàng chính của Now bao gồm:

 • Food: Đồ ăn, thức uống dùng sẵn.
 • Fresh: Các loại đồ đông lạnh, thực phẩm tươi sống, thực phẩm chưa qua chế biến.
 • Liquors: Đồ uống có cồn.
 • FMCG: Các mặt hàng tiêu dùng nhanh.
 • Maid: Cung cấp, kết nối trung gian dịch vụ dọn nhà theo giờ.
 • Laundry: Giặt là quần áo tại nhà.

Với sự phát triển mạnh mẽ và có tính ứng dụng cao, thân thiện người dùng. Đến nay, lượng người truy cập mỗi ngày trên nền tảng này rất đông đảo. Cần đến đội ngũ nhân viên giao hàng Now hùng hậu để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng dịch vụ. Mở ra nhiều cơ hội việc làm nhân viên giao hàng. Đặc biệt, những đô thị lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Khi khoảng cách địa lý rộng lớn. Các hiện tượng xã hội như tình trạng di chuyển không thuận lợi trong giờ cao điểm hoặc các điểm nóng “giao thông” xuất hiện ngày càng nhiều. Đã tác động không nhỏ đến thói quen của người dân. Nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bán trực tuyến và giao hàng tận nơi được ưu chuộng. Đặt ra yêu cầu tuyển dụng tại Hà Nội đối với vị trí đăng ký tài xế Now tương đối lớn.

đăng ký nowfood Hà Nội

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký giao hàng Now

Hồ sơ đăng ký làm shipper Now gồm những gì?

Tương tự với các đơn vị vận chuyển khác, người tìm việc cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký giao hàng Now với đầy đủ những loại giấy tờ sau:

 1. Bản gốc lý lịch tư pháp cá nhân của người đăng ký giao hàng Now.
 2. 2 bản sao của CCCD/CMTND còn thời hạn sử dụng.
 3. Bản sao, công chứng trong vòng 6 tháng của giấy ĐK xe.
 4. Bản sao công chứng giấy phép lái xe của người đăng ký hợp tác với Now.
 5. Bản sao, công chứng còn thời hạn của hộ khẩu.

Hướng dẫn cách đăng ký làm shipper Now

Hẳn nhiều người tìm việc làm Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước đều đang thắc mắc phải đăng ký làm tài xế Now theo địa chỉ nào. Trong bài viết này, vieclamhanoi.vn sẽ gợi ý 2 cách đăng ký now Hà Nội. Với các tỉnh thành khác, người lao động có thể dựa theo tương tự, đồng thời đến địa chỉ đăng ký now tại văn phòng địa phương để xác nhận thông tin.

Đăng ký trên website, đăng ký now online

Bước 1: Điền thông tin cá nhân lên website

Người lao động có thể truy cập vào website tuyển dụng của Now. Sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Tùy vào thời gian làm việc, ứng viên có thể chọn đăng ký full time hoặc part time. Tại trường tỉnh thành, lựa chọn vị trí nơi mình muốn đăng ký làm việc. Người tìm việc Hà Nội sẽ lựa chọn địa chỉ Hà Nội ở trường tỉnh thành này.

Bước 2: Thực hiện bài kiểm tra để đăng ký chạy giao hàng Now

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ phải thực hiện qua bài test từ Now. Việc này sẽ giúp công ty nhận định bạn có phù hợp với công việc và những tiêu chí tuyển dụng hay không.

Để giúp bạn dễ dàng vượt qua bài test, ứng dụng đã cung cấp đầy đủ thông tin với 3 video có nội dung chính bao gồm:

 • Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Now dành cho shipper
 • Quy trình giao/nhận đồ ăn chuyên nghiệp mà bất kỳ shipper nào cũng cần biết
 • Lời khuyên, kỹ năng xử lý tình huống khi làm việc

Tất cả 15 câu hỏi trong bài test dành cho ứng viên đăng ký làm nhân viên giao hàng của Now. Đều liên quan tới những video này. Vì vậy, bạn đừng quá lo lắng. Bởi việc hoàn thiện bài test được phần lớn ứng viên phản hồi khá đơn giản.

Sau khi test, bạn ấn gửi để hoàn tất đăng ký Nowfood online. Nếu có kết quả chính xác từ 13 câu trở lên, chúc mừng bạn đã vượt qua bài test trở thành nhân viên của Now. Ngược lại, hãy kiểm tra email để nhận thông tin hướng dẫn và thực hiện lại bài test mới.

đăng ký Now ở đâu

Bước 3: Hoàn tất thủ tục đăng ký giao hàng Now tại văn phòng

Theo dõi Email để nhận thư mời làm việc từ Now. Thời gian nhận mail là trong khoảng 4 tuần kể từ thời điểm hoàn thành bài test

Trong Email, Now sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian, yêu cầu thủ tục đăng ký nowfood Hà Nội và tương tự với các địa phương khác. Bạn chỉ cần lên văn phòng đúng thời gian để hoàn thành mọi thông tin cần thiết, nộp hồ sơ đầy đủ là đã có thể bắt đầu công việc rồi.

Đăng ký giao hàng Now qua tổng đài

Hình thức đăng ký online thường không thuận lợi cho một số đối tượng lao động phổ thông, người trung niên. Khi khả năng tiếp cận với CNTT của nhóm lao động này còn nhiều hạn chế. Người tìm việc có thể lựa chọn cách đăng ký tài xế now thông qua tổng đài. Hãy gọi đến Hotline 1900 2042 để được tư vấn, hỗ trợ. Nhân viên từ Now sẽ ghi nhận thông tin cần thiết và hướng dẫn bạn thực hiện thủ tục cần thiết.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần đến văn phòng Now tại Hà Nội và các tỉnh thành khác để hoàn tất hồ sơ. Cũng như tiếp tục cung cấp những thông tin cần thiết cho Now để bắt đầu làm tài xế.

Đăng ký giao hàng Now có mất phí không

Now chủ trương áp dụng nhiều chính sách có lợi và tốt nhất cho đối tác. Vì vậy, hiện nay bạn sẽ không phải lo việc đóng tiền ký quỹ như trước đây nữa. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ đóng 600.000 VND cho tiền đồng phục

đăng ký Now hà Nội

Một số câu hỏi thường gặp trong bài test đăng ký giao hàng Now

 • Biểu tượng "Giao ASAP" cho đối tác biết thông tin gì?
 • Với đơn hàng "Quán Tools", đối tác cần đọc thông tin nào cho quán để nhận món chính xác?
 • Trong mục "Tài khoản", trường hợp mất kết nối Internet khi giao hàng, đối tác sẽ vào phần nào để xem chi tiết đơn đang nhận?
 • Nếu đối tác phát hiện đơn hàng bị chênh lệch km, đối tác có được hỗ trợ đo lại km không?
 • Trong trường hợp "Từ chối/Hủy đơn" trên 5 phút với lý do không hợp lý tính từ lúc nhận đơn thì đối tác sẽ bị xử lý vi phạm như thế nào?

Kết luận

Với những chia sẻ chi tiết về cách đăng ký giao hàng Now. Hy vọng đã giúp người lao động hiểu rõ hơn về cách đăng ký now ở đâu một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Qua đó có thể giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất trong quá trình tìm việc làm phù hợp với nhu cầu của mình.